ĐIỂM MẶT VIỆT GIAN

Sẽ được góp nhặt tội ác những tên theo cộng sản ăn cuớp, việt gian, bán nước, đày đọa dân Việt.

 

        Hồ Chí Minh

 

      Vơ Nguyên Giáp

 

       Nguyễn Tấn Dũng

 

       Lê Khả Phiêu

 

      C̣n tiếp....

 

 


 

   "Chân dung bác Hồ"

http://hoilatraloi.blogspot.com/2011/01/chan-dung-bac-ho.html

 

 

Lột trần huyền thoại Vơ Nguyên Giáp 

Quốc Việt

(http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php/2754-ÔNG-NGUYỄN-PHÚ-TRỌNG-SẼ-LÀ-TỔNG-BÍ-THƯ)

 

 

[QUOTE=Những người đă có công trong việc chống ngoại xâm như Đại Tướng Vơ Nguyên Giáp, Trung Tướng Trần Tất Thanh hoặc những người có tinh thần yêu nước như Tướng Trần Độ, Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh rồi sẽ được sử xanh ghi danh, xứng đáng sống một kiếp người. Họ chết trong sự hănh diện v́ sẽ đi vào lịch sử. [/QUOTE]

 

Trời ơi, cho đến giờ này mà vẩn c̣n người tin ông Giáp đă đánh đuổi ngoại xâm???? Hăy đọc tiểu sử của ông Giáp dưới đây để biết được bộ mặt thật của VNG.

 

Lời Giới Thiệu: Bác sĩ Nguyễn Lương Tuyền là giáo sư về khoa Giải phẫu Tiểu Nhi tại đại học McGill, Montreal, Canada. Tuy là môt chuyên gia bận rộn, nhưng ông là một trong số những ít bác sĩ quan tâm và viết đến những vấn đề đất nước.

 

Nhà văn quân đội nổi tiếng Phan Nhật Nam đă gọi Vơ Nguyên Giáp là một thiên tài khốn nạn của quê hương. Tôi chia sẻ ư kiến của ông, nhưng chỉ chia sẻ một nửa thôi.

 

Vâng, Vơ Nguyên Giáp thực quả là một tên khốn kiếp, đă đẩy hàng triệu thanh niên đất Việt vào chỗ chết từ năm 1946 tới năm 1975, để thực hiện cho được việc áp đặt chủ nghĩa Cộng Sản sắt máu trên toàn quê hương. Nhưng Y có là một thiên tài hay không, dù là một thiên tài khốn nạn của quê hương, th́ cần phải xét lại. Sau mấy chục năm, các tài liệu về chiến tranh tại Việt Nam, các dữ kiện lịch sử đă được giải mật. “Huyền thoại Vơ Nguyên Giáp” đă hết c̣n là một huyền thoại.

 

Vơ Nguyên Giáp sanh ngày 25 tháng 8 năm 1911 tại làng An xá, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng B́nh. Cha Y là Vơ Quang Nghiêm, một hương sư dạy chữ Nôm, chữ Quốc Ngữ và hành nghề Đông Y như phần lớn các nhà nho lỡ vận. Khi cuộc chiến Việt-Pháp bùng nổ, Ông Nghiêm bị Pháp bắt đưa về giam ở Huế rồi chết trong tù. Mẹ Giáp là Bà Nguyễn Thị Kiên.

 

Vơ Nguyên Giáp là con thứ 6 trong số 8 người con của Ông Bà Vơ Quang Nghiêm. Năm 14 tuổi (1925), Giáp vào Huế học trường Quốc Học. Hai năm sau, bị đuổi học, Giáp về quê tham gia Tân Việt Cách mệnh Đảng – một đảng có mầu sắc Cộng Sản được thành lập năm 1924 ở miền Trung.

 

Đầu tháng 10 năm 1930, Giáp bị bắt giam tại nhà lao Thừa Phú ( Huế ). Năm 1931, Giáp được thả ra khỏi nhà tù, ra Hà Nội học tại trường Albert Sarraut cho tới khi đỗ Tú tài.

 

Năm 1937, Giáp tốt nghiệp trường Luật tại Hà Nội.

 

Năm 1934, Giáp kết hôn cùng Nguyễn Thị Quang Thái, một đồng chí của ông. Bà Thái có với Giáp một người con gái, Vơ Thị Hồng Anh. Năm 1943, Bà Thái bị Pháp bắt giam ở nhà tù Hỏa Ḷ ở Hà Nội. Bà chết trong tù.

 

Tháng 5 năm 1939, Giáp bắt đầu dạy môn Sử tại trường tư thục Thăng Long tại Hà Nội. Theo lời thuật của một số người, Giáp là một giáo sư Sử giỏi và hùng biện.

 

Từ năm 1936 đến năm 1939, Giáp tham gia phong trào Mặt trận Dân Chủ Đông Dương. Vơ Nguyên Giáp vào Đông Dương Cộng Sản đảng vào năm 1940, bắt đầu các hoạt động dưới sự chỉ đạo của Hồ Chí Minh. Giáp tham gia gây dựng cơ sở và huấn luyện quân sự ở Cao Bằng dù Giáp chưa từng được huấn luyện về quân sự. Trong đảng Cộng Sản Đông Dương, có lẽ chỉ có Phùng Chí Kiên được theo học một thời gian tại trường Vơ bị Hoàng Phố ở Trung Hoa.

 

Ngày 22 tháng 12 năm 1944, theo sự phân bố của Hồ Chí Minh, Giáp thành lập đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân với 34 người. Theo tài liệu của Đảng Cộng Sản Việt Nam, đó là khởi thủy của đạo quân Cộng Sản Việt Minh sau này.

 

Tháng 8 năm 1945, Giáp được bầu vào Ban Chấp hành Trung Ương Đảng Cộng Sản Đông Dương.

 

Tháng 1 năm 1948, Giáp được Hồ Chí Minh phong quân hàm Đại Tướng. Cùng được phong Tướng có một số tên như Văn Tiến Dũng, Vương Thừa Vũ, Nguyễn Chí Thanh, Đinh Đức Thiện, Lê Trọng Tấn, Trần Đăng Ninh…

Ngày 19 tháng 12 năm 1946, chiến tranh Việt Pháp bùng nổ kéo dài cho tới năm 1954 và chấm dứt ở trận Điện Biên Phủ.

 

Từ năm 1945 cho đến năm 1991( năm Giáp nghỉ hưu, hết c̣n là ủy Viên Trung Ương Đảng) Giáp đă giữ những chức vụ như sau:

 

- Ủy Viên Bộ Chánh trị

- Bộ Trưởng Bộ Quốc Pḥng

- Tổng Tư lệnh Quân Đội

- Phó Thủ Tướng

- Chủ Nhiệm Ủy Ban Khoa học nhà nước.

- Năm 1983, Chủ tịch Ủy Ban sanh đẻ có kế hoạch.

 

Chức vụ Bộ Trưởng Bộ Quốc Pḥng kiêm Tổng Tư lệng Quân độ là những chức vụ Giáp ở lâu nhất, từ năm 1945 đến năm 1980.

 

Chức vụ coi về sanh đẻ năm 1983 là môt h́nh thức hạ nhục Giáp do đám Lê Duẩn, Lê Đức Thọ chủ trương. Để nói về việc hạ nhục này, trong dân gian có truyền tụng hai câu thơ diễu cợt đượm đầy mỉa mai:

 

Ngày xưa Đại tướng cầm quân

Ngày nay Đại tướng cầm quần chị em

 

Sau trận Điện Biên Phủ năm 1954, sự hiện diện của người Pháp cáo chung, Vơ Nguyên Giáp nổi tiếng như cồn. Sau cái gọi là Đại thắng mùa xuân năm 1975 – một may mắn bất ngờ cho đảng Cộng Sản Việt Nam ( một bất hạnh cho dân tộc Việt ) chiếm được miền Nam – trước mắt người ngoại quốc mù tịt về cơ cấu tổ chức của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Vơ Nguyên Giáp trở thành một huyền thoại.

 

Một số sách viết về Giáp như:

- General Giáp: Politician and Strategist của Robert j. O’Neil (Australia)

- Giáp: the Victor in Vietnam của Thiếu tướng hồi hưu Peter McDonald In năm 1993 ( British )

- Các bài viết rải rác của Douglas Pike thuộc University of California, Berkeley (USA)

 

Xin mở một dấu ngoặc ở đây về các sách viết về các lănh tụ Công Sản Việt Nam cũng như các lănh tụ của các nước Cộng Sản khác trên thế giới. Tác giả phải được sự chấp nhận của Bộ Chính trị và chỉ được viết những ǵ mà cơ quan quyền lực tối cao của Cộng Sản đưa ra mà thôi.

 

Giáp được các tác giả ca tụng như một thiên tài quân sự, một chiến lược gia tài t́nh của thế giới ( genius strategist, geniusgeneral of the world ). Từ mấy năm gần đây, các tài liệu mật về 2 cuộc chiến tại Việt Nam (1946-1954 và 1954-1975 ) được giải mật khiến ta thấy rằng “thiên tài Vơ Nguyên Giáp” đă được các đồng chí nặn ra như các đồng chí đă nặn ra anh hùng Lê Văn Tám, chú Kim Đồng…..trong suốt chiều dài của cuộc chiến xâm nhập của chủ nghĩa Cộng Sản man rợ lên quê hương mà đảng Cộng Sản Việt Nam chỉ là một lũ thừa sai.

 

Bản chất của những người lănh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam, kể từ Hồ Chí Minh trở xuống, là gian hùng, dối trá, thâm độc và tàn bạo. Giáp có đầy đủ các “đức tính” đó.

 

Năm 1946, Hồ Chí Minh kư ḥa ước với Pháp để quân Pháp trở lại Việt Nam. Các lănh tụ Công Sản, trong đó có Giáp, đă thẳng tay tiêu diệt các người quốc gia (Losers are Pirates by James Banerian 1984, p.69)

 

Năm 1946, khi cuộc chiến tranh Việt – Pháp sắp xẩy ra, Giáp là Bộ Trưởng Quốc pḥng trong Chánh phủ liên hiệp. Tại Hà Nội, trong khi quân Pháp và Tự Vệ Thành đang gầm ghè nhau, Giáp và đồng bọn hứa hẹn là quân chánh qui của họ tức các đơn vị Vệ Quốc Đoàn tinh nhuệ đă kéo về đóng chung quanh Hà Nội, sẵn sàng làm cỏ quân Pháp.

 

Ngày 19 tháng 12, chiến tranh bùng nổ tại Hà Nội. Nhóm lănh đạo Cộng Sản đă rút về Hà Đông từ mấy ngày trước. Vệ Quốc Đoàn đâu chẳng thấy, chỉ thấy các Tự Vệ Thành đánh vùi với quân Pháp trong các đường phố Hà Nội. Họ đă cầm cự với quân Pháp trong gần 2 tháng, thời gian đủ để dân chúng rời thành phố lánh nạn, đủ để đám Cộng Sản rút vào các an toàn khu Việt Bắc. Giáp và đồng bọn muốn mượn tay quân Pháp để thủ tiêu các thanh niên Hà Nội. Quả thực, Tự Vệ Thành là những thanh niên tiểu tư sản, phần lớn xuất thân từ các gia đ́nh khá giả. Đám tiểu tư sản này là những thành phần không có chỗ đứng trong chế độ Cộng Sản. Càng lợi cho việc thiết lập chủ nghĩa Cộng Sản tại Việt Nam nếu họ bị Pháp tiêu diệt, bớt đi càng nhiều càng tốt cho chủ nghĩa Mac Xít Léninist dễ phát triển ở Việt Nam.

 

Giáp đă viết sách về chiến tranh nhân dân, quân đội nhân dân (được dịch ra tiếng Pháp; Guerre du peuple, l’Armée du peuple ), tự cho rằng ḿnh và đảng Cộng Sản Việt Nam là nguồn gốc của quan niệm chiến lược, chiến thuật này.

 

Sự thực, quan niệm về chiến tranh nhân dân đă được Tướng Trần Canh, một trong ngũ hổ tướng của Mao Trạch Đông, du nhập vào Việt Nam kể từ trận chiến biên giới Cao Bằng Lạng Sơn năm 1950.

 

Giáp thực sự không phải là cha đẻ của quân đội Cộng Sản Việt Nam, tuy rằng cuối năm 1944, theo lệnh Hồ Chí Minh, Giáp thành lập đoàn Vơ Trang tuyên truyền gồm 34 thành viên với trang bị rất thô sơ. Quân đội Trung Cộng mới thực sự là cha đẻ của quân đội nhân dân của Cộng Sản Việt Nam.

 

Tháng 3 năm 1946, 1 Trung Đoàn quân Cộng Sản Trung Hoa tràn qua biên giới, vào Việt Nam để tránh bị các Lộ Quân 46, 64 của Tưởng Giới Thạch tiêu diệt. Chính Trung đoàn quân Cộng Sản Trung Hoa này đă giúp Cộng Sản Việt Nam huấn luyện Quân đội. T́nh báo của Mỹ đă đánh hơi thấy việc Trung Cộng huấn luyện quân đội Cộng sản Việt Nam từ những năm này.

 

Từ năm 1950, Trung Cộng không ngừng cung cấp người, vơ khí và tiếp liệu cho Công Sản Việt Nam. Chính Vơ Nguyên Giáp, trong cuốn Đường tới Điện Biên Phủ đă viết: Trong một buổi làm việc ở Moscou với Staline, Mao Trạch Đông, Mao đă hứa trang bị cho Việt Nam 10 sư đoàn. Mao nói: Việt Nam cần trang bị 10 đại đoàn (sư đoàn) để đánh Pháp. Trước mặt hăy trang bị 6 đại đoàn có mặt ở miền Bắc Việt Nam. Có thể đưa ngay một số đơn vị sang Trung Hoa nhận vũ khí. Tỉnh Quảng Tây sẽ lả hậu phương trực tiếp của Việt Nam. Sau đó các đơn vị của quân đội nhân dân lần lượt được đưa sang Tầu để thụ huấn và nhận vũ khí.

 

Theo Giáp: những đơn vị sang Trung Quốc, ngoài việc trang bị lại vũ khí c̣n được huấn luyện thêm về chiến thuật công kiên, đặc biệt là kỹ thuật đánh bộc phá. Trước đây, v́ chưa có thuốc nổ, ta chưa hề xử dũng kỹ thuật này.

 

Cũng theo Giáp, chính Hồ Chí Minh đă yêu cầu Tầu Cộng gửi qua Việt Nam một đoàn cố vấn. Theo lời yêu cầu đó, một đoàn cố vấn Trung Cộng khoảng 80 người đă sang Việt Nam, giúp quân Cộng Sản Việt Nam: Lă Quí Ba, Ủy Viên Trung ương đảng Cộng Sản Trung Quốc, Trưởng đoàn Cố vấn; Vi Quốc Thanh, Trưởng đoàn Cố vấn về Quân sự: Mai Gia Sinh, cố vấn về công tác tham mưu; Mă Tây Phu, Cố vấn về công tác hậu cần. Chính các Cố vấn Trung Cộng đă giúp Công Sản Việt Nam tổ chức 3 (ba) cơ chế chánh trong quân đội: Bộ Tổng Tham Mưu, Tổng Cục chánh trị và Tổng cục hậu cần. Tóm lại ngay trong công việc tổ chức quân đội của Cộng Sản Việt Namm, Giáp chỉ là người thừa hành.

 

Giáp là một tên hèn.

 

Năm 1983, Giáp bị đám Lê Đức Thọ, Lê Duẩn hạ nhục bằng cách cho đi làm Chủ tịch Ủy Ban sanh đẻ có kế hoạch. Giáp đă ngậm bồ ḥn làm ngọt, ngoan ngoăn vâng lời. Trong vụ Nhân văn Giai phẩm xẩy ra tại miền Bắc năm 1955, nhiều người đă ở trong Quân Đội Nhân dân của Giáp như Trần Dần, Hoàng Cầm, Quang Dũng, Phùng Quán…bị đem ra đấu tố, tù đầy. Giáp vẫn giữ im lặng. Trong vụ án chống đảng do đám Lê Duẩn, Lê Đức Thọ chủ mưu, các tướng Cộng sản đàn em của Giáp như Lê Liêm, Đặng Kim Giang, Nguyễn Văn Vịnh, các Đại tá thuộc cấp của Giáp như Lê Minh Nghĩa, Lê Vinh Quốc, Văn Dzoăn… bị hăm hại; Giáp vẫn ngoảnh mặt làm ngơ.. Khi các tướng Lê Trọng Tấn, Hoàng Văn Thái (cũng là thông gia của Giáp) bị đột tử sau khi miền Nam đă bị cộng sản hóa. Giáp vẫn ngậm miệng, im lặng là vàng. Giáp đă để lộ rơ cái hèn, thủ khẩu như b́nh.

 

Giáp kệ mặc đàn em bị thảm sát, tù đày. Theo Bùi Tín, cựu Phó Tổng Biên tập của báo Cộng Sản Quân Đội Nhân dân, sở dĩ Giáp không bị đám Lê Đức Thọ, Lê Duẩn thủ tiêu v́ Giáp biết thủ nghĩa là Giáp biết cách tránh né để bảo toàn mạng sống.

 

Khi được một kư giả ngoại quốc hỏi Giáp có hối tiếc ǵ về số 3-4 triệu người Việt Nam chết v́ các cuộc chiến tranh, gọi là chiến tranh ư thức hệ, Giáp đă trả lời là y không hối tiêc ǵ cả (Non, pas du tout).

 

Mạng sống của thanh niên Việt Nam bị họ Vơ coi như cỏ rác. Giáp sẵn sàng thí quân trong các trận chiến. Trong trận chiến tranh biên giới Cao Bằng, Lạng Sơn năm 1950, để tiêu diệt cứ điểm Đồng Khê do 262 lính Pháp trấn đóng, Giáp đă dùng tới 10.000 quân (đông hơn quân trú pḥng 40 lần). Sau trận đánh, hơn 500 quân Việt tử trận, không kể số bị thương hàng ngàn. Trong trận đồng bằng Phủ Lư, Ninh B́nh, Vĩnh Yên vào tháng giêng năm 1951, chiến thuật biển người của Giáp đă bị Tướng Pháp De Lattre de Tassigny dùng bom Napalm tiêu diệt. Quân Cộng sản, dưới sự chỉ huy của Giáp, đă bị nhiều tử vong, thất bại trong ư đồ đưa chiến tranh về đồng bằng. Số tử vong của quânđội cộng sản, khi tháo lui, là trên 6000 người. Số bị thương chắc chắn là gấp đôi, gấp ba con số 6000.

 

Trong chiến tranh Việt – Pháp 1946-1954, người thực sự chỉ huy các trận đánh lớn không phải là Giáp mà là các tướng Trung Hoa Cộng Sản như Trần Canh trong những năm 50, sau đó là đoàn cố vấn Trung Quốc đứng đầu là Vy Quốc Thanh, Lă Quí Ba. Hào quang chiến thắng của Giáp chỉ là một giả tạo, một hào quang do Trung Cộng ban cho.

 

Chiến dịch biên giới năm 1950.

 

Chiến dịch này nhằm mục đích đuổi quân Pháp ra khỏi biên giới của 2 nước Việt Nam-Trung Hoa để cho việc tiếp vận từ Trung Hoa Cộng Sản cho quân đội của Cộng Sản Việt Nam được dễ dàng. Tướng Trần Canh của Trung quốc sang Việt Nam ngày 22-7-1950. Trần Canh đă áp dụng học thuyết chiến tranh nhân dân của Mao vào chiến tranh Việt Nam.

 

Kế hoạch tiến công của Vơ Nguyên Giáp trong chiến dịch biên giới được thay thế bằng kế hoạch tác chiến của Trần Canh. Thay v́ tấn công Cao Bằng như kế hoạch của Giáp, Trần Canh đề nghị kế hoạch tấn công Đông Khê, một đồn của Pháp nằm giữa Cao Bằng và Lạng Sơn, để lùa quân Pháp ra khỏi hai tỉnh trên và sau đó phục kích tiêu diệt (công đồn đả viện). Hồ Chí Minh chấp thuận kế hoạch này. Kết quả trận đánh là quân Pháp thảm bại phải bỏ hết các tỉnh biên giới. Chiến thuật công đồn đả viện của Cộng Sản Việt Nam là do các cố vấn Trung Quốc, nhứt là Trần Canh, truyền thụ cho.

 

Từ năm 1951, nhóm cố vấn chánh trị do Lă Quí Ba cầm đầu đă giúp Hồ tạo lập luật lệ và chánh sách liên quan đến tài chánh, thuế khóa, quản lư báo chí và đài phátthanh cũng như các chánh sách đối với các dân tộc thiểu số…..

 

Chiến dịch Tây Bắc 1952

 

Sau các tổn thất ở đồng bằng sông Hồng Hà năm 1951, Việt Minh, theo sự cố vấn của các cố vấn Trung Quốc, mở chiến dịch Tây Bắc năm 1952. Lă Quí Ba trách nhiệm hoạch định chiến dịch thay Vi Quốc Thanh về Tầu chữa bệnh. Hồ Chí Minh chấp thuận hoàn toàn đề nghị của Lă Quí Ba. Theo Qiang Zhai (China and the Vietnam wars 1950-1975) cuối tháng 9 năm 1952, Hồ bí mật sang BắcKinh để thảo luận về chiến dịch Tây Bắc cũng như chiến lược thắng quân Pháp.

 

Ngày 14-10 Việt Minh tập trung 8 tiểu đoàn tấn công Nghĩa Lộ và các đồn bót lân cận.

 

Ngày 16-10 Vy Quốc Thanh trở lại Việt Nam để cùng Lă Quí Ba chỉ đạo chiến dịch. Sau khi mất Nghĩa Lộ, quân Pháp chạy khỏi Sơn La ngày 21-11. Việt Minh hoàn toàn chiếm lĩnh một khu vực lớn ở Tây Bắc, cho phép họ có thể tiến hành các hoạt động ở Lào.

 

Đối phó với kế hoạch Navarre – Trận Điện Biên Phủ

 

Tháng 5-1953, tướng Henri Navarre đảm trách chỉ huy quân Pháp ở Đông Dương với kế hoạch:

 

1- Kiểm soát vùng đồng bằng sông Hồng

2- B́nh định các khu do Cộng Sản kiểm soát ở miền Trung và miền Nam

3- Mở tổng phản kích tiêu diệt các cứ địa của Việt Minh tại miền Bắc

 

Navarre cho thành lập các binh đoàn lưu động.

 

Việt Minh Cộng Sản, lúc đầu muốn tập trung quân tại vùng Tây Bắc và Lai Châu, nhưng sau Giáp từ bỏ ư định đó, muốn kéo quân tấn công quân Pháp ở đồng bằng sông Hồng Hà. Như vậy Giáp hạ thấp tầm quan trọng của chiến dịch ở Lào. Bắc Kinh không đồng ư với kế hoạch của Giáp. Bắc Kinh nhấn mạnh Việt Minh cần giữ nguyên kế hoạch tập trung vào Tây Bắc và Lào. Lănh đạo Trung Quốc cho rằng nếu thực thi chiến thuật này, Việt Minh Cộng Sản có thể chuẩn bị lực lượng cho công cuộc đánh chiếm đồng bằng sông Hồng và cuối cùng sẽ đánh bại Pháp ở Đông Dương.

 

Tháng 9, Bộ Chính trị của Cộng Sản Việt Nam, phủ quyết kế hoạch của Giáp để theo kế hoạch của các cố vấn Tầu.

 

Ngày 27 tháng 10 năm 1953, Vy Quốc Thanh trao cho ông Hồ một bản sao kế hoạch của Navarre mà t́nh báo Trung Cộng đă thu đoạt được. Sau khi xem xét, các lănh đạo của Cộng sản Việt Nam nói đề nghị của Trung Quốc là đúng. Cộng Sản Việt Nam, nếu theo đúng kế hoạch của Trung Quốc, có thể phá vỡ kế hoạch của Navarre.

 

Khi Navarre đưa quân đến Điện Biên Phủ, Giáp và Bộ Tham mưu chưa nhận ra tầm quan trọng của vị trí này. Chính Vy Quốc Thanh là người đă thúc Giáp mở chiến dịch bao vây và tiêu diệt quân Pháp ở Điện Biên Phủ. Trung Quốc nhấn mạnh chiến dịch Điện Biên Phủ không chỉ quan trọng về quân sự mà c̣n có ảnh hưởng quốc tế.

 

Ngày 6-12-1953, Bộ Chính trị của Cộng Sản Việt Nam thông qua kế hoạch tác chiến ở Điện Biên Phủ. Giáp chỉ là người thi hành kế hoạch do cố vấn Trung Quốc Vy Quốc Thanh đề ra. Người hùng Điện Biên Phủ Vơ Nguyên Giáp đă được cố vấn Tầu nặn ra.

 

Chính các cố vấn Trung Cộng đă giúp Việt Minh trong các chiến dịch biên giới, Tây Bắc và Điện Biên Phủ. Trung Cộng đă chi viện cho chiến trường Điện Biên Phủ 8286 tấn tiếp liệu gồm vơ khí, lương thực v.v… Cố vấn TC có mặt ở mọi đơn vị. Thí dụ họ đă giúp Việt Minh bố trí pháo binh trong các hào sâu trên sườn núi để tránh bị phi cơ Pháp phát hiện và phá hủy. Pháo binh của Việt Minh, được các cố vấn Trung Cộng điều khiển, là một bất ngờ cho quân đội Pháp. Nhưng sự tham dự tích cực của Trung Cộng vào sự thành công của chiến dịch không hề được Giáp nhắc tới trong các bài viết, trong các sách của y như cuốn Điện Biên Phủ: điểm hẹn lịch sử. (The Chinese support for the North Vietnam during the Vietnam War; The Decisive Edge by Bob Seals).

 

Sự giúp đỡ của Trung Cộng không ngừng ở chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954, đánh dấu sự cáo chung của chủ nghĩa thực dân. Sự giúp đỡ vẫn được tiếp tục trong cuộc chiến xâm lăng miền Nam 1954-1975.

 

Thay lời kết:

 

Người hùng Vơ Nguyên Giáp, tướng huyền thoại của Cộng Sản Việt Nam chỉ là một nhân vật đại bịp trong số hàng trăm hàng ngàn tên bịp bợm (trong đó có cả tên Hồ), trong quá tŕnh hiện hữu của đảng Cộng Sản Việt Nam. Y không phải là một thiên tài quân sự như đảng Cộng Sản Việt Nam thổi phồng.

 

Chính các cố vấn Trung Cộng do Vy Quốc Thanh, Lă Quí Ba cầm đầu đă đánh thắng quân Pháp trong cuộc chiến 1946-1954 chứ không phải là Giáp. Hào quang của Giáp là do Trung Cộng nặn ra, treo vào cổ Giáp. Sự thực các trận đánh lớn, có tính cách quyết định đều do các cố vấn Tầu Cộng thiết kê và điều khiển.

 

Giáp đă sống trong cái vỏ thiên tài đó trong hơn nửa thế kỷ. Đến nay th́ sự thực đă được phơi bầy:

 

Trong suốt hai cuộc chiến 1946-1954, 1954-1975, Giáp và đảng Cộng Sản Việt Nam đă dựa vào Trung Cộng gần như toàn diện. Nay họ đă và đang trả món nợ đó, trả bằng cả số phận của dân Việt, bằng cả đất nước do tổ tiên để lại: quê hương đang mất dần vào tay người Trung hoa Cộng sản.

 

Tài liệu tham khảo:

 

Việt ngữ:

- Trung Quốc có lợi ǵ trong chiến tranh Việt Nam Trần Gia Phụng 12/2008.

- Kỷ niệm 50 năm Điện Biên Phủ, http;//www.ykien.net

- Vơ Nguyên Giáp, http;//www.wikipedia.org

- Những tên thừa sai của Trung Cộng, Nguyễn Văn Canh

- Quân sử Việt Nam, http://www. Quansuvn.net

- Cố vấn Trung quốc và đường đến Điện Biên, http://www.bbc.co.uk

- Đường tới Điện Biên Phủ, Vơ Nguyên Giáp

 

Ngoại ngữ:

- China and the Vietnam warsm, 1950-1975Qiang Zhai 2000 University of North Carolina Press

- Senior General Vo Nguyen Giap remembers, Cecil B. Currey Journal of Third World Study, 2003

- Chinese support to North Vietnam during the Vietnam war; The decisive Edge Bob Seals Military History on line.

- The Vietnam War; the untruthsand the facts

- Vơ Nguyên Giáp, http://www.wikepedia.org >

- Interview with Vo Nguyen Giap Viet Minh Commander, Peoples Cenntury, http://www.pbs.org

 

---------------------

 

 

 Lê Kh Phiêu: Mt ln chơi gái, mà khiến cho đến my triu người sướng

 

NGUYỄN THỊ BẮC

 Tin từ Hà Nội

 

 

1. TẠI VIÊT NAM

 

Hiện tượng thật sự và rất lạ lùng bao trùm Việt Nam từ nam chí bắc, từ đông sang tây:

 

Một người đàn ông chơi gái, mà khiến cho đến mấy triệu người sướng.

 

Điều kỳ lạ hơn nữa là có cả đàn bà, nữ cán bộ cũng sướng v́ sự chơi gái nầy !

 

Người ta thường kể cho nhau nghe chuyện mê gái như vua Trụ mê Đắc Kỹ, vua Ngô Phù Sai mê Tây Thi v.v. mà mất nước hay những mẩu chuyện về đàn ông dân dă mê gái, mê mấy con gái điếm mà đem tiền bạc, tài sản đôi khi cả nhà cửa cung phụng cho gái, v́ bị mê hoặc do gái làng chơi làm cho sướng khoái chí tử mà trở nên mù quáng đến tán gia bại sản, cho nên

 

Người xưa có câu rằng: "Sướng con cu, th́ mù con mắt"

 

Vụ việc hiện nay là Lê Phả Phiêu qua Bắc Kinh chơi gái, cô gái nầy [tên là Cheng Mei Wang hay Trương Mỹ Vân ] do mưu sĩ uyên thâm nhất của Trung Cộng gài bẫy để bắt chẹt Lê Khả Phiêu. Xong rồi TC dùng sự chơi gái nầy của Phiêu mà làm săng ta (chantage = blackmail) bảo chính phủ VN phải nhường biển và ải Nam Quan, thác Bản Giốc cho Tàu.

 

Sự chơi gái nầy của Lê Khả Phiêu sướng như thế nào không ai biết, mà người dân chỉ thấy cách ứng xử của các đồng chí lớn rất bức xúc:

 

Các đồng chí trong chính phủ VC vồn vả ríu ríu nghe theo, cho nên TC đ̣i VC nhượng nhiều vùng biển, vùng đất cho TC. Quốc hội, chính trị bộ lúc nào cũng đồng t́nh hồ hỡi dâng đất cho Tàu, Mặt Trận Tổ Quốc, công an, bộ đội cũng hồ hỡi thông đồng cắt hết phần đất nầy đến phần biển khác dâng cho Tàu. Ṭan bộ các đảng viên Cộng sản đều mù mắt mà hoan hỉ cắt đi phần đất mà tổ tiên VN đă tốn bao xương máu mới bảo ṭan trong bao ngàn năm qua.

 

Câu hỏi đặt ra là tại sao chỉ một ḿnh con cu của Lê Khả Phiêu sướng mà cả mấy triệu đảng viên Cờ Máu đều mù mắt, kể cả bọn vẹm cái cũng mù luôn, sự cố nầy rất quái lạ.

 

Hơn thế nữa, bọn "công an và bộ đội mù mắt" cùng nhau ngăn cản, lùng bắt và đàn áp (dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Tấn Dũng) những người đi biểu t́nh chống Trung Quốc "xâm chiếm" đất của VN. Người dân biểu t́nh chống Trung Cộng xâm chiếm Ḥang Trường Sa th́ đúng, c̣n Nam Quan Bản Giốc th́ sao ?

 

Hải quân VN có đánh với hải quân của TC, nhưng theo diễn biến các vụ việc từ đó đến nay, th́ tôi phát giác ra rằng: sự hy sinh một số binh lính tại biên giới hay tại Ḥang Trường Sa là do mánh lới của các mưu sĩ TC và VC dàn dựng ra để lừa người dân Việt Nam và lừa bọn Mỹ ngu. Bọn Cờ Máu chúng đem hy sinh mạng sống của một số lính ra để làm cảnh, để tỏ ra rằng Việt gian cờ Máu "chống Tàu cứu nước". Nhưng bên trong cha con chúng (cha TC và con VC) đă thỏa thuận chi tiết từng trận đánh, từng số quân lính phải hy sinh trong mỗi trận địa với mục đích tuyên truyền gian trá. Binh lính "quân đội nhân dân" tưởng rằng họ hy sinh để bảo vệ tổ quốc, nhưng họ không biết rằng bọn cầm quyền Cờ Máu chỉ xem sinh mạng của họ chẳng khác ǵ gịi bọ, chết bao nhiêu cũng thây kệ, miễn mục đích tuyên truyền đạt chỉ tiêu.

 

 

 

Hiện tượng "hoan hỉ dâng đất cho Tàu" của ṭan bộ đảng viên Cờ Máu bao gồm luôn công chức và bộ đội đều mù mắt: do đó mà 5 chữ "Lê Khả Phiêu chơi gái" là một bản án tṛng lên đầu quân cán chính Việt Gian Cờ Máu, nhẫn nhục tuân lệnh bọn chủ nhân ông Tàu Phù gian ác dơ dáy và điếm đàng.

 

 

 

HIỆN TƯỢNG LẠ LÙNG: dấu chàm hiện lên

 

Nhân dân ta mỗi ngày càng thấy rơ bản mặt của từng thằng quân cán chính cờ Máu, càng ngày càng dễ phân biệt bọn chúng v́ trên trán của chúng đều có dấu chàm trổ "Lê Khả Phiêu chơi gái" tự nhiên hiện lên.

 

Dấu chàm trổ trên trán của bọn cường quyền "Lê Khả Phiêu chơi gái" càng ngày càng hiện rơ, không phải màu nâu mà là màu đỏ chói:

 

rơ nhất là khi từ tên thủ tướng cho đến bọn lập ra kế họach chiếm nhà chiếm đất của dân, đây là dấu ấn thượng đội hạ đạp của bọn Việt gian nô lệ ngu dốt và ô nhục.

 

Đồng bào ta càng ngày càng thấy rơ dấu chàm trổ "Lê Khả Phiêu chơi gái" trên trán của Việt Gian Cờ Máu, chúng bị mù mắt mà trở thành công cụ của vụ dâng đất cho Tàu.

 

Bộ đội công an phái đến đàn áp nhân dân phản kháng chiếm nhà đất, chúng dùng bạo lực thẳng tay đàn áp và giết hại dân oan, th́ dấu chàm "Lê Khả Phiêu chơi gái" lại càng hiện rơ ra trên trán của chúng.

 

Cho nên mỗi lần thấy chúng bao vây đàn áp nhân dân th́ đồng bào ta hô to: "Lê Khả Phiêu chơi gái", th́ tức khắc 5 chữ nầy nổi đỏ lên trên trán của mỗi tên công an bộ đội bạo hành. Đây là hiện tượng hết sức lạ lùng cổ kim hăn hữu.

 

Khẩu hiệu "Lê Khả Phiêu chơi gái" được đồng bào xử dụng như phù chú, họ hô to khi công an bộ đội đến đàn áp dân oan, th́ chúng bị mù mắt ngay, v́ vậy mà dùi cui của chúng mất hiệu lực, cứ nhắm khỏang không múa may búa xua.

 

Khẩu hiệu "Lê Khả Phiêu chơi gái" được xử dụng rộng răi hơn nữa khi đồng bào thấy lấp lóan bọn công an bộ đội quân cán chính xuất hiện ở bất cứ đâu.

 

Dấu chàm trên trán "Lê Khả Phiêu chơi gái" càng đậm nét theo những hành vi gian ác và bạo ngược của từng thằng quân cán chính Cờ Máu, từ an ninh khu vực cho đến các nơi đóng quân sư đ̣an.

 

Dấu chàm trên trán "Lê Khả Phiêu chơi gái" cũng được bọn quân cán chính xử dụng để nhận ra cấp bậc của nhau, địa vị và quyền thế càng cao càng lớn th́ càng đậm nét.

 

 

 

2. TẠI HẢI NGOẠI

 

Khi đồng bào cần đến sứ quán hay lănh sự quán VC th́ gặp ngay bọn trên trán có dấu chàm "Lê Khả Phiêu chơi gái", địa vị chức vụ càng cao th́ dấu chàm nầy càng hiện rơ.

 

Bọn văn công cho xuất ngoại ra các nước để tuyên truyền duyên dáng Việt Cộng cũng có dấu chàm "Lê Khả Phiêu chơi gái"

 

Riêng bọn gián điệp nằm vùng th́ dấu chàm "Lê Khả Phiêu chơi gái" được bọn chúng bôi lên một lớp son phấn, bao che bằng một lớp da người, hay bằng bong bóng heo dán lên trên. Khi một tên điệp viên nằm vùng của chúng bị phát giác, th́ lập tức 5 chữ "Lê Khả Phiêu chơi gái" liền hiện rơ dưới lớp sơn phấn.

 

 

 

3. KẾT LUẬN

 

Dân oan khiếu kiện hô to "Lê Khả Phiêu chơi gái" khi bọn công an bộ đội đến bao vây đàn áp.

 

"Lê Khả Phiêu chơi gái" là khẩu hiệu mới tại Việt Nam.

 

Ṭan dân ta khi gặp bọn quân cán chính của Cờ Máu th́ hô to "Lê Khả Phiêu chơi gái" cho đến khi bạo quyền sụp đổ.

 

Trong tương lai gần đây

 

Nhất định nhân dân ta sẽ lấy lại chính quyền.

 

 

Cước chú :

 

Tài liệu tuyệt đối bí mật "Lê Khả Phiêu chơi gái" được nhà Đại dân tộc phản kháng Ḥang Minh Chính v́ quá bức xúc, v́ y muốn dư luận chú ư tới y, mà tiết lộ ra chuyện động trời nầy.

 

Lê Khả Phiêu bị TC gài mỹ nhân kế

 

Sự tiết lộ nầy của nhà "phản kháng" Ḥang Minh Chính là do chính trị bộ sai bảo.

 

Nguồn: http://www.buinhuhung.com/chiendich/Hieenj_Tuwowngj_Bao_Trumr_Ddangv_VC.htm

Last edited by Nguyễn Kiến-Hưng; 10-11-2010 at 02:07 AM. Reason: Sửa tựa đề